View larger

Đệm bông than hoạt tính Everon

  • 00259
  • EVERON
  • Đệm than hoạt tính là một sản phẩm mang thương hiệu Everon. Như đã biết than hoạt tính có nhiều tác dụng tích cực đến sức khỏe con người giúp khử độc, khử trùng, kháng khuẩn, lọc khí … Các chuyên gia nghiên cứu của Everon luôn đặt giá trị sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Là công ty đầu tiên đưa than họat tính vào sử dụng trong nghành chăn ga gối. Đệm than hoạt tính được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín dưới sự giám sát của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Lớp than hoạt tính cũng như các nguyên liệu khác đều nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bột than hoạt tính được đưa vào lớp mút có độ dầy 2cm. Bên dưới lớp mút là 9 cm bông ép. Đệm có độ dầy 11cm. Lớp mút chứa than hoạt tính mềm giúp ôm sát đường cong và nâng đỡ cơ thể giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Đặc biệt đệm có tác dụng giữ nhiệt tốt, phòng ngừa diệt khuẩn, khử mùi, giúp tuần hoàn máu trong cơ thể,chống lại tác hại của tia đất. Đệm than hoạt tính Everon là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn thấy đệm lò xo Everon  quá cao hay đệm bông ép Everon quá cứng. Đệm than hoạt tính Everon được sử dụng 2 mặt một bên cứng và bên kia mềm nên rất tiện dụng. Đệm có thể gấp làm 3 tấm giúp vận chuyển và vệ sinh dễ dàng.  Hình trên là kết cấu bên trong của đệm than hoạt tính.
Liên hệ
%MINIFYHTML7e03a860bc3bffa53be12a09b3088f0120%

Đệm Than Hoạt Tính Everon Chính

Đệm than hoạt tính Everon hay còn lại là đệm kháng khuẩn Everon là một sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng của Everon. Đây là loại đệm được sản xuất kết hợp giữa đệm bông ép Everon với 2cm lớp mút than hoạt tính có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Ưu điểm của đệm than hoạt tính thương hiệu Everon

Đây là loại đệm được nhiều người ưa chuộng lựa chọn sử dụng vì được các chuyên gia nghiên cứu trong than hoạt tính có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng: giữ nhiệt tốt, giúp khử độc, khử khuẩn, khử trùng, lọc khí, chống lại tác hại của tia đất, có các bức xạ tia hồng ngoại có tác dụng giúp kích hoạt tế bào, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho người sử dụng.

Nhanh chân sở hữu ngay đệm than hoạt tính của thương hiệu Everon với giá hấp dẫn tại cửa hàng everon.net.vn

Nhanh chân sở hữu ngay đệm than hoạt tính của thương hiệu Everon với giá hấp dẫn tại cửa hàng everon.net.vn

Đệm than hoạt tính của Everon có độ dày 11cm trong đó 2cm chứa than hoạt tính; 9cm còn lại lớp bông ép cao cấp. Đệm có thể sử dụng 2 mặt: một mặt cứng và một mặt mềm rất tiện lợi. Bạn có thể gấp đệm lại làm 3 để vệ sinh và vận chuyển dễ dàng.

Bên cạnh đó, đệm than hoạt tính này bạn có thể sử dụng xuyên suốt vào các mùa trong năm kể cả mùa nóng bức khó chịu nhờ vào khả năng loại bỏ mùi và hút ẩm của than hoạt tính mang lại.

Với những ưu điểm mang lại của đệm than hoạt tính Everon này sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ ngon lẫn đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

Hãy sở hữu ngay một chiếc đệm này cho các thành viên trong gia đình bạn tại cửa hàng đệm tại everon.net.vn với giá tốt nhất với nhiều mặt hàng giảm giá hấp dẫn ngay tại đây nhé.

Bảng giá Đệm than hoạt tính Everon

Đệm than hoạt tính Everon

Kích cỡ

Giá niêm yết

180x200x11

       7,450,000

160x200x11

       6,670,000

160x195x11

       6,570,000

150x190x11

       6,010,000

120x190x11

       5,170,000
 

 

>> Xem thêm : Đệm Lò Xo Everon