View larger

Đệm lò xo Everon King Koil Lancaster Plush

Đệm lò xo King Koil được nhiều người biết đến là thương hiệu đệm lò xo Mỹ nổi tiếng trên thế giới. Đây là thương hiệu đệm ra đời từ năm 1898, là thương hiệu đệm duy nhất trên thế giới sản xuất theo tiêu chuẩn ICA hướng chăm sóc và bảo vệ cột sống người sử dụng. Cho đến hôm nay, King Koil đã trở thành thương hiệu đệm lò xo cao cấp hàng đầu trên thế giới có mặt ở trên 90 quốc gia trải rộng trên ở khắp các châu lục. Sứ mệnh của King Koil là mang đến giấc ngủ ngon lành hơn cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Để giúp người tiêu dùng tại Việt Nam có thể tiếp cận với dòng đệm lò xo King Koil chính hãng, Everpia đã hợp tác toàn diện với King Koil để mang những sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

Liên hệ

Tên sản phẩm :

ĐỆM LÒ XO EVERON-KING KOIL LANCASTER PLUSH

 
Tính năng nổi bật:
- Hệ thống lò xo túi độc lập ưu việt 858: 858 cuộn lò xo túi độc lập được thiết kế để giảm tối đa các điểm áp lực của cơ thể và âm thanh khi cử 
- Sợi Tencel: Bề mặt đệm tối ưu kết hợp với các sợi Tencel thân thiện môi trường, có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên giúp thúc đẩy cơ thế điều hòa thân nhiệt, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và tăng cường khả năng hô hấp bằng cách hấp thụ độ ẩm hiệu quả. Sợi Tencel có ưu điểm là bền, nhẹ dịu trên da, mang lại sự thoải mái lâu dài và giải pháp tối ưu cho làn da nhạy cảm.
- Sợi kháng khuẩn: Có tính kháng khuẩn tự nhiên, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trên đệm, gây nấm mốc và mùi khó chịu.
- Mút ốp cạnh cao cấp: Mút ốp cạnh tạo ra sự ổn định và vững chắc hơn, dồng thời mở rộng tối đa bề mặt đệm
- Công nghệ mút cao cấp: Các lớp mút siêu mềm cao cấp, lớp mút chần tiện nghi và lớp mút trợ lực hỗ trợ và đem lại cảm giác êm ái, thoải mái cho chiếc đệm.
- Cao su tự nhiên: giúp đem lại sự thoải mái và độ bền lâu dài, ngăn chặn vi khuẩn và sự phát triển của nấm mốc. 

MÃ SẢN PHẨM: 160*200*29

>>> Xem thêm : Tổng hợp đệm lò xo Everon chính hãng giá rẻ nhất năm 2019