Đệm Bông Ép Artemis
| Đánh giá |
|
| Màu sắc | Vàng |
| Chất Liệu | Bông Polyester Cao Cấp |
| Vỏ bọc | Chần Bông Asvansa |
| Kết cấu | Gập 2 tấm |
| Bảo Hành | Chính Hãng Everon 5 năm |
| Giá Bán | 6.200.000 |
Được đặt theo tên của Nữ thần Mặt trăng xinh đẹp trong thần thoại Hy Lạp, Đệm bông ép Artemis là tuyệt tác nghỉ dưỡng dành riêng cho những không gian sống đẳng cấp. Khác biệt hoàn toàn với các dòng đệm thông thường, Artemis hội tụ những tinh hoa công nghệ hàng đầu: Từ lớp vỏ bọc chần bông Advansa nhập khẩu Đức đến thiết kế gập 2 tấm sang trọng. Đây không chỉ là một tấm đệm, mà là biểu tượng của sự hưởng thụ và gu thẩm mỹ tinh tế.
1. Thiết kế Gập 2: Vẻ đẹp của sự Liền mạch
Điểm nhận diện đặc trưng của đệm Artemis là thiết kế Gập 2 (2 tấm) thay vì gập 3 như dòng đệm truyền thống:
-
Thẩm mỹ cao: Khi trải ra, bề mặt đệm phẳng phiu, liền mạch và ít nếp gấp hơn, nhìn sang trọng tựa như một chiếc đệm lò xo nguyên tấm của khách sạn 5 sao.
-
Chắc chắn: Thiết kế tấm lớn tạo cảm giác vững chãi, hạn chế xô lệch trong quá trình sử dụng.
-
Độ dày vượt trội: Đệm Artemis thường được sản xuất với độ dày tiêu chuẩn là 15cm và 18cm, tạo độ cao lý tưởng để tôn lên vẻ bề thế của chiếc giường ngủ Master.
2. Vỏ đệm chần Bông Advansa (Đức) – Đẳng cấp khác biệt
Điều làm nên mức giá đắt đỏ của Artemis chính là lớp "áo choàng" bên ngoài:
-
Bông Advansa (Germany): Lớp vỏ đệm được chần một lớp bông mỏng bên trong. Đây là loại bông xơ siêu cấp nhập khẩu từ Đức, có cấu trúc sợi 4 lỗ giúp thông khí tối đa và ngăn ngừa 99% vi khuẩn, nấm mốc và ký sinh trùng.
-
Vải Gấm hoa cao cấp: Bề mặt vỏ đệm sử dụng vải Gấm (Jacquard) dệt hoa văn nổi cực kỳ tinh xảo, mềm mượt và óng ả.
-
Cảm giác nằm: Nhờ lớp chần bông Advansa êm ái trên bề mặt, đệm Artemis khắc phục được nhược điểm "quá cứng" của đệm bông ép thường. Nó mang lại cảm giác: Vững chãi ở cột sống - Nhưng êm ái ở bề mặt tiếp xúc.
3. Lõi đệm siêu bền bỉ
Bên trong lớp vỏ hào nhoáng là phần lõi đệm bông ép có mật độ bông cực cao:
-
Chống lún xẹp hoàn hảo: Lõi đệm được ép nhiệt với công nghệ tiên tiến nhất, tạo độ cứng và độ phẳng tối ưu. Bạn có thể sử dụng 10-15 năm mà đệm vẫn giữ được form dáng ban đầu.
-
Bảo vệ cột sống: Đệm Artemis được các chuyên gia xương khớp khuyên dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh lý về cột sống, giúp người nằm luôn giữ được tư thế thẳng tự nhiên nhất.
4. Ai nên chọn Đệm Artemis?
-
Các căn hộ cao cấp, biệt thự, Penhouse.
-
Phòng ngủ Master cần sự sang trọng.
-
Gia chủ muốn nằm đệm cứng tốt cho lưng nhưng vẫn muốn bề mặt phải êm ái, không bị đau ê ẩm mình mẩy.
Hỏi đáp về Đệm Bông Ép Artemis
1. Đệm Artemis khác gì đệm bông ép Everon thường?
2. Vỏ đệm Artemis có tháo ra giặt được không?
3. Đệm Artemis bảo hành bao lâu?
| Tên sản phẩm | Kích thước | Độ dày | Giá bán | Chọn mua |
|---|---|---|---|---|
| Đệm Bông Ép Artemis | 1m6x2m | 15Cm | 7.750.000 6.200.000 | |
| Đệm Bông Ép Artemis | 1m8x2m | 15Cm | 8.660.000 6.928.000 | |
| Đệm Bông Ép Artemis | 2mx2m2 | 15Cm | 10.656.000 8.525.000 | |
| Đệm Bông Ép Artemis | 1m6x2m | 18Cm | 9.400.000 7.520.000 | |
| Đệm Bông Ép Artemis | 1m8x2m | 18Cm | 10.400.000 8.320.000 | |
| Đệm Bông Ép Artemis | 2mx2m | 18cm | 11.750.000 9.400.000 | |
| Đệm Bông Ép Artemis | 2mx2m2 | 18Cm | 12.925.000 10.340.000 |
